Menu

Bác sĩ Văn Anh: Bác sĩ làm thẩm mỹ cần đặt chữ tâm vào từng ca mổ

(Tổ Quốc) – Hơn 10 năm bén duyên với công việc nâng tầm nhan sắc, Bác sĩ thẩm mỹ Trần Văn Anh đã gặp hàng ngàn trường hợp đặc biệt. Trong đó, có nhiều ca thẩm mỹ hỏng khiến người làm mất đi sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống, từ đó, quan điểm về chữ tâm của người bác sĩ thẩm mỹ với anh được đưa lên hàng đầu.

Bàn tay trời phú

Bén duyên với ngành y, bác sĩ Văn Anh mất 6 năm để có được tấm bằng bác sĩ đa khoa, sau đó dành thêm nhiều năm để học chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ. Thời gian học tập dài, cộng với khối lượng kiến thức khổng lồ về ngành y đã khiến nhiều người theo học bỏ cuộc. Nhưng bằng sự đam mê, nhiệt huyết của mình, bác sĩ Văn Anh quyết tâm dày công theo đuổi ngành nghề phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Văn Anh phẫu thuật thẩm mỹ cho 30.000 ca trong suốt hơn 10 năm hành nghề

Chia sẻ về những ngày đầu bén duyên với nghề làm đẹp cho đời, bác sĩ Trần Văn Anh kể: “Gần 10 năm trở về trước, khái niệm phẫu thuật thẩm mỹ chưa được biết đến nhiều, một số người còn kỳ thị, xem đây là một ngành nghề chỉ tập trung vào lợi nhuận chứ không mang ý nghĩa xã hội. Tuy nhiên, đối với các bác sĩ như tôi thì ngành phẫu thuật thẩm mỹ là một ngành chữa bệnh tâm lý. Sở dĩ như vậy, vì công việc của chúng tôi là làm đẹp cho mọi người, đem lại cho họ sự tin tin, niềm hạnh phúc trong cuộc sống. Đấy chính là chữa lành những mặc cảm trong tâm lý của họ”.

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu làm đẹp đang ngày một nâng cao, vì thế, những bàn tay trời phú như bác sĩ Anh đang trở thành cánh cửa mở ra một cuộc sống hạnh phúc cho nhiều người. Bởi, có người đến với thẩm mỹ để mình đẹp hoàn hảo, nhưng cũng có người đi sửa sang nhan sắc với mong muốn mình được bình thường như bao người.

Đặt chữ tâm vào từng ca mổ

Trường hợp của chị Trần Kim T. (Hà Nội) là một trong số những ca phẫu thuật lỗi mà bác sĩ Văn Anh đã tiếp nhận. Cũng như nhiều ca khác, chị T mong muốn sửa lại chiếc mũi đỏ đầu, lộ sụn sau khi nâng ở một cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín.

Đặt chữ tâm vào từng cuộc phẫu thuật, để mang lại niềm vui hạnh phúc cho khách hàng

Bác sĩ Trần Văn Anh cho rằng: “Phương pháp làm đẹp về mũi có rất nhiều phương pháp khác nhau. Ngoài phẫu thuật nâng mũi thì bạn có thể tiêm filler, đây là giải pháp cho những người không muốn tham gia một cuộc phẫu thuật mà vẫn muốn có được dáng mũi cao. Tuy nhiên tất cả dịch vụ đó đều phụ thuộc vào nền cũ và cơ địa của bạn như thế nào. Chính vì vậy, trước khi thực hiện thủ thuật trong làm đẹp, bạn cần được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng. Tuyệt đối không nên làm thẩm mỹ tại các cơ sở trôi nổi bên ngoài”.

10 năm với hơn 30.000 ca mổ là con số vừa đủ lớn để bác sĩ Văn Anh khẳng định giá trị của mình trong ngành thẩm mỹ. Dùng chữ tâm để giúp 30.000 người có được nụ cười, sự tự tin trong cuộc sống chính là thành quả và cũng là động lực của người bác sĩ.

Đặt yếu tố an toàn là trên hết trong mỗi ca phẫu thuật

Những ca thẩm mỹ hỏng đa phần xuất phát từ các cơ sở kém chất lượng, tay nghề non kém của bác sĩ thực hiện hay không đảm bảo về cơ sở vật chất khi tiến hành phẫu thuật. Khi bệnh nhân gặp vấn đề thì chối bỏ trách nhiệm và không có hướng giải quyết triệt để. Tình trạng không hiếm gặp này trong ngành thẩm mỹ khiến nhiều người đặt câu hỏi về “chữ Tâm” của những người mặc áo blouse.

“Con sâu bỏ rầu nồi canh, chính những cơ sở kém uy tín đó đã làm ảnh hưởng rất nhiều tới những người bác sĩ thẩm mỹ chân chính. Từ đó, chúng tôi cũng đặt ra những tiêu chuẩn cao hơn nữa cho bản thân mình mỗi khi làm nghề, làm sao để mỗi người tới với mình sẽ có được sắc đẹp, sự tự tin vào bản thân, sẽ được là hình tượng mà mình mong muốn” – bác sĩ Anh tâm sự.

Phẫu thuật thẩm mỹ không xấu, nhưng phẫu thuật ở đâu và đặt niềm tin vào ai để có được cái đẹp thực sự thì phụ thuộc vào sự lựa chọn sáng suốt của mỗi người. Đặc biệt, nhiều chị em không nên nhẹ dạ cả tin vào những lời quảng cáo sai sự thật từ các “thẩm mỹ vườn” để tránh tiền mất, tật mang.

Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Liên hệ tư vấn
TƯ VẤN 24/7 HOTLINE: 1900.55.55.55
LINK