Menu

Nâng mũi bao lâu đẹp, lành, ổn định và trông tự nhiên, xem ngay!

Nâng mũi bao lâu đẹp, lành, ổn định và trông tự nhiên, xem ngay!

Nâng mũi bao lâu đẹp, lành, ổn định còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người sẽ có thời gian phục hồi khác nhau. Bất cứ ai cũng mong muốn có một kết quả đẹp, nhanh chóng.

Vậy để nắm rõ hơn nâng mũi bao lâu đẹp, trông tự nhiên bạn hãy dành thời gian cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Review nâng mũi bao lâu đẹp, trông tự nhiên 

Để nắm rõ hơn về nâng mũi bao lâu đẹp, trông tự nhiên bạn hãy theo dõi ngay trong phần bên dưới đây:

Nâng mũi bao lâu đẹp, lành, ổn định và trông tự nhiên?

Trước khi mũi vào form đẹp, bất cứ đối tượng nào cũng cần trải qua quá trình chăm sóc bế thương và cơ thể phục hồi. Chính vì vậy, nâng mũi bao lâu là nỗi bận tâm hàng đầu của nhiều người. 

Việc nâng mũi này còn tùy thuộc vào cơ địa, phương pháp, bác sĩ nâng mũi, cách chăm sóc của từng người. Thế nhưng giai đoạn sẽ diễn ra như sau:

  • Tuần đầu: Mũi sưng nề, đau, xuất hiện bầm tím.
  • Tuần thứ 2: Bầm tím thuyên giảm, tình trạng ốm đau vẫn còn nhưng không nặng.
  • Tuần 3 – 4: Vết mổ dần liền miệng và lành mô sẹo nhưng bạn cần chế độ ăn kiêng, hạn chế hoạt động thể chất.
  • Tuần 5 – 6: Các mô tại mũi, xương ổn định và hiện tượng đau, bầm tím dần biến mất. Nếu bạn muốn làm việc hoặc tham gia hoạt động thể chất bình thường hãy tham khảo thêm ý kiến bác sĩ.
  • Từ 3 – 6 tháng: Đường nét mũi trở nên mềm mại, tự nhiên, chuẩn đẹp. Thậm chí những ai có cơ địa tốt chỉ 1 – 3 tháng đã sở hữu dáng mũi đẹp.

Vậy nâng mũi bao lâu đẹp, lành, ổn định và trông tự nhiên – Khoảng 1 đến 3 tháng là liền sẹo, ổn định, không còn sưng đau. Thế nhưng việc này còn ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau.

Nâng mũi bao lâu đầu mũi sẽ hết to?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết sử dụng phương pháp phẫu thuật đụng chạm dao kéo nên xảy sưng nề khó tránh khỏi.

nang-mui-bao-lau-1

Nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to – tùy thuộc vào cơ địa từng người, công nghệ,…

Thế nhưng bạn không cần lo lắng, đây là tình trạng bất cứ ai khi nâng mũi cũng gặp phải. Vậy nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to – tùy thuộc vào cơ địa từng người, công nghệ, tay nghề bác sĩ, chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật.

Thường người có cơ địa tốt, nhanh lành khoảng 7 ngày đã sở hữu mũi đẹp, tự nhiên. Những khách hàng cơ địa nhạy cảm kéo dài khoảng 2 tuần sau khi phẫu thuật. Nguyên nhân là do dạ dày, lỗ chân lông lớn hoặc da dầu nhờn, đầu chóp mũi thô to quá cỡ

Nâng mũi bao lâu mới nằm nghiêng được?

Trong những ngày đầu sau phẫu thuật mũi các vết bầm tím, vết thương hở, mô liên kết bên trong mũi chưa thực sự ổn định. Do đó việc kiêng nằm nghiêng khi ngủ là điều cần thiết và quan trọng bạn cần chú ý đến.

Vậy nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng – ít nhất 20 ngày đầu sau khi làm mũi. Việc nằm ngủ nghiêng sau khi sửa mũi sẽ tăng huyết áp, áp lực nên dễ bầm tím, sưng kéo dài. 

Chính vì vậy bạn hãy cố gắng nằm thẳng khi đi ngủ. Đặc biệt trong vòng 1 tuần đầu kê cao đầu một góc 30 độ để giảm áp lực lên mũi. Nếu thực hiện tốt vấn đề này bảo đảm khách hàng sẽ đạt kết quả như ý muốn.

Nâng mũi bao lâu được cúi đầu?

Cúi đầu là việc làm cần tránh sau khi thực hiện nâng mũi đẹp. Điều này sẽ khiến lượng máu trên cơ thể dồn lên đỉnh đầu và gây áp lực lên vùng mũi.

nang-mui-bao-lau-2

Nâng mũi bao lâu được cúi đầu – khoảng 2 đến 3 tháng mũi đã vào form và cứng cáp hơn

Sau khi phẫu thuật, vùng mũi cực kỳ nhạy cảm và chưa thực sự vào form. Do đó cúi đầu cũng ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình nâng mũi nên bạn cần tránh cúi đầu.

Vậy nâng mũi bao lâu được cúi đầu – khoảng 2 đến 3 tháng mũi đã vào form và cứng cáp hơn. Thế nhưng bác sĩ khuyến cáo điều này không tốt cho vùng đầu, mũi nên bạn hãy hạn chế tình trạng này nhiều lần.

Nâng mũi bao lâu mới đi xe máy được?

Sau khi phẫu thuật kết thúc bạn sẽ được nghỉ ngơi tại cơ sở thẩm mỹ. Trong khoảng 24 tiếng chúng ta không được lái xe và hoạt động mạnh.

Lúc này thuốc vẫn chưa tan hoàn toàn nên bạn không có đủ tinh thần để lái xe. Vậy nâng mũi bao lâu thì đi xe máy được – khoảng 3 đến 5 ngày hoặc sau khi tháo nẹp sức khỏe ổn định việc lái xe tốt hơn. 

Thế nhưng chúng ta cần chạy xe với tốc độ vừa phải tránh những nơi ổ gà, dằn xóc; không mang khẩu trang quá chật; không đeo kính;…

Nâng mũi bao lâu được xì mũi?

Nâng mũi cấu trúc xong bạn cần hạn chế xì mũi trong khoảng 7 – 10 ngày đầu. 1 – 2 tháng là giai đoạn vết thương đã liền lại, chất liệu thích nghi với cơ thể và dáng mũi ở trạng thái ổn định.

nang-mui-bao-lau-3

Nâng mũi bao lâu thì được xì mũi – bạn cần đợi khoảng 3 đến 4 tuần để không làm ảnh hưởng đến kết quả

Nâng mũi bao lâu thì được xì mũi – bạn cần đợi khoảng 3 đến 4 tuần để không làm ảnh hưởng đến kết quả. Quá trình phục hồi này còn tùy vào cơ địa của từng người, chúng ta cần tham khảo ý kiến của bác sĩ và tái khám.

Làm mũi Megaderm được bao lâu?

Phẫu thuật mũi Megaderm là sử dụng sụn Megaderm, loại này dùng trong trường hợp thiếu sụn tự thân, da đầu mũi mỏng, lệch vẹo. Phương pháp này mang lại hiệu quả lâu dài hơn so với nâng mũi bọc sụn khác.

Nâng mũi Megaderm được bao lâu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể là tình trạng cơ đại, đội ngũ bác sĩ thực hiện, quy trình thực hiện, chăm sóc hậu phẫu thuật,…

Nâng mũi bao lâu thì tháo nẹp?

Nâng mũi bao lâu thì tháo nẹp là băn khoăn của nhiều người hiện nay. Thực tế nẹp dùng cố định mũi nhỏ nhưng cũng mang đến cảm giác khó chịu.

nang-mui-bao-lau-4

Nâng mũi bao lâu thì tháo nẹp – khoảng 5 – 7 ngày tùy vào tình trạng của mỗi người

Nẹp mũi cực kỳ quan trọng quyết định đến dáng mũi sau khi phục hồi. Do đó việc tháo nẹp này không phải muốn bất cứ lúc nào cũng được.

Thường bác sĩ sẽ tháo nẹp vào ngày thứ 4 sau khi phẫu thuật để kiểm tra dáng mũi. Sau đó bạn sẽ phải băng ép đến khi cắt chỉ mới được tháo ra. Khoảng 5 – 7 ngày tùy vào tình trạng của mỗi khách hàng bác sĩ sẽ dặn dò cụ thể.

Drvananh.vn: Đơn vị nâng mũi đẹp, chuyên sâu hàng đầu hiện nay

Drvananh.vn hiện đang là đơn vị nâng mũi đẹp, chuyên sâu hàng đầu hiện nay. Cơ sở nhận được sự tin tưởng từ đông đảo khách hàng có nhu cầu làm đẹp đều nhờ vào những thế mạnh sau:

  • Bác sĩ phẫu thuật có hơn 10 năm kinh nghiệm tại các viện thẩm mỹ lớn tại Việt Nam.
  • Bác sĩ nhận nhiều chứng chỉ tạo hình thẩm mỹ Quốc tế CATBBAS III, ITCAM, KAFPRS,… 
  • Quy trình phẫu thuật diễn ra theo đúng tiêu chuẩn bảo đảm hiệu quả trong từng công đoạn.
  • Cơ sở trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại để hỗ trợ quá trình làm đẹp.
  • Chi phí nâng mũi phải chăng, cùng chính sách chăm sóc tốt.

Xem thêm: Tìm hiểu quy trình nâng mũi chuẩn từ A-Z

Kết luận

Có thể thấy, phẫu thuật mũi bao lâu đẹp còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể là kỹ thuật, tình trạng mũi, quá trình phục hồi và chăm sóc.

Mong rằng qua bài viết này bạn đã biết được nâng mũi bao lâu đẹp, lành, ổn định và trông tự nhiên. Hãy liên hệ đến Drvananh.vn ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết, miễn phí.

Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Liên hệ tư vấn
TƯ VẤN 24/7 HOTLINE: 1900.55.55.55
LINK