Menu

Nâng mũi giá bao nhiêu? Bảng giá nâng mũi chi tiết nhất 2023

Nâng mũi giá bao nhiêu là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều người muốn làm đẹp. Chi phí để phẫu thuật mũi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Để nắm rõ hơn về nâng mũi giá bao nhiêu bạn hãy theo dõi ngay thông tin được chia sẻ ở bài viết bên dưới. 

Nâng mũi giá bao nhiêu?

Nâng mũi giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng phương pháp bạn lựa chọn. Bạn hãy theo dõi ngay trong phần bên dưới đây để nắm rõ hơn về thông tin:

Nâng mũi cấu trúc có giá bao nhiêu tiền?

Tùy vào công nghệ sử dụng, loại hình nâng mũi cấu trúc thực hiện, cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức giá chênh lệch. Điều này khiến nhiều người thắc mắc nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

nang-mui-gia-cao-nhieu-1

Nâng mũi giá bao nhiêu – Phẫu thuật mũi cấu trúc có giá dao động khoảng 35 – 80 triệu đồng

Giữa vô vàn nâng mũi cấu trúc như S line, L line, nâng mũi cấu trúc model,… sẽ có chi phí khác nhau. Mỗi loại hình sẽ phân ra nhiều phân khúc giá và còn nhiều yếu tố ảnh hưởng. Điển hình như tay nghề bác sĩ, độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ, công nghệ áp dụng,…

Thế nhưng giá nâng mũi cấu trúc dao động trong khoảng 35 – 80 triệu đồng. Phương pháp này mang đến hiệu quả cao giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp, phù hợp.

Nâng mũi chỉ giá bao nhiêu?

Nâng mũi giá bao nhiêu? Nâng mũi chỉ cải thiện dáng mũi không xâm lấn, can thiệp dao kéo, thời gian nghỉ dưỡng,… Chính vì vậy phương pháp này được nhiều người lựa chọn để cải thiện dáng mũi cho mình.

Trong đó phương pháp nâng mũi bằng chỉ phổ biến như chỉ vàng 24k, chỉ nâng cơ, chỉ V – lift, chỉ Misko. Vậy nâng mũi chỉ giá bao nhiêu – dao động trong khoảng 10 – 20 triệu đồng.

Nâng mũi bằng chỉ Collagen giá bao nhiêu – dao động trong khoảng 6 – 15 triệu đồng. Chi phí này thay đổi tùy vào chất liệu chỉ được cấu, cơ sở vật chất, trình độ, chuyên môn của bác sĩ.

Tùy vào phương pháp bạn chọn cũng như chất liệu sử dụng trong quá trình thẩm mỹ. Trong mỗi trường hợp của khách hàng bác sĩ sẽ có cách nâng mũi bằng chỉ khác nhau. Do đó không thể nói chính xác giá nếu bạn chưa qua thăm khám.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có giá bao nhiêu?

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu luôn được khách hàng quan tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhằm cải thiện dáng mũi.

nang-mui-gia-cao-nhieu-2

Nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn cải thiện dáng mũi nhanh chóng, như ý muốn

Mỗi địa chỉ sẽ có mức giá khác biệt phụ thuộc vào bác sĩ, chất lượng dịch vụ, cơ sở trang thiết bị,… Hiện nay chi phí dịch vụ nâng mũi trên thị trường dao động khoảng từ 15.000.000 – 25.000.000 đồng. Thậm chí có nơi báo giá nâng mũi Hàn Quốc lên đến 75.000.000 đồng.

Thực hiện nâng mũi sụn tai có giá bao nhiêu? 

Nâng mũi giá bao nhiêu? Nâng mũi sụn tai là tiểu phẫu nhưng vẫn được xem là khá phức tạp. Chính vì vậy để quá trình diễn ra hiệu quả cần áp dụng công nghệ tân tiến cùng tay nghề bác sĩ chuyên nghiệp. Do đó chi phí để sử dụng cho phương pháp này sẽ cao hơn so với truyền thống.

Nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu – Thường dao động trong khoảng 25 – 45 triệu đồng. Thế nhưng chi phí này còn tùy vào đặc điểm của mũi, trường hợp khác nhau. Cho nên bạn cần tìm đến địa chỉ chất lượng, uy tín để được tư vấn, báo giá cụ thể.

Báo giá nâng mũi sụn sườn?

Nâng mũi giá bao nhiêu? Nâng mũi sườn sụn khá phức tạp và khó khăn đòi hỏi bác sĩ chuyên môn và hệ thống máy móc hiện đại. Chi phí cho cuộc phẫu thuật này có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến. 

nang-mui-gia-cao-nhieu-3

Nâng mũi sườn sụn khá phức tạp và khó khăn đòi hỏi bác sĩ chuyên môn và hệ thống máy móc hiện đại

Quy trình để diễn ra một ca nâng mũi sụn sườn bên cạnh bác sĩ ra cần bảo đảm điều kiện vô khuẩn luôn đặt lên hàng đầu. Chỉ cần một sai sót xảy ra cũng tiềm ẩn nguy cơ biến chứng để lại.

Vậy nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu – dao động trong khoảng 75 – 100 triệu đồng tùy vào dáng và tình trạng mũi. Ưu điểm của phương pháp này mang lại với chi phí này hoàn toàn phù hợp. Đặc biệt là những trường hợp khách hàng sửa nhiều lần nhưng không đạt kết quả như mong muốn.

Giá nâng mũi sụn Surgiform?

Nâng mũi Surgiform giá bao nhiêu – tùy vào cơ địa, tình trạng và yêu cầu của khách hàng sẽ có chi phí khác nhau. Hiện nay mức giá này dao động khoảng 45.000.000 – 100.000.000 triệu đồng.

Những ai có nhiều khuyết điểm mũi khi thực hiện bác sĩ sẽ cắt cánh mũi hoặc bọc sụn đầy để cải thiện dáng mũi. Như vậy yếu tố này cũng sẽ tính thêm chi phí.

Nhìn chung mức giá nâng mũi Surgiform mỗi cơ sở sẽ có sự chênh lệch khác hoàn toàn. Để yên tâm hơn khi làm đẹp bạn cần tìm hiểu kỹ về sự uy tín, chi phí để chọn được cơ sở phù hợp, chất lượng.

Nâng mũi S line giá bao nhiêu?

Tùy vào cơ sở sẽ có mức giá nâng mũi S line khác nhau phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và kết quả nhận được. Phương pháp này là sự kết hợp của sụn nhân tạo và sụn tự thân giúp khắc phục tình trạng mũi bị hếch, thấp.

Từ đó mang đến cho khách hàng mũi đẹp, không lo lắng đến bất cứ biến chứng nào xảy ra. Hiện tại giá nâng mũi S line dao động khoảng 45 – 65 triệu đồng. 

Để nắm chính xác hơn về chi phí dịch vụ bạn hãy liên hệ đến cơ sở thẩm mỹ để tham khảo và nhận những tư vấn.

Nâng mũi Filler có giá bao nhiêu?

Làm mũi bằng Filler sử dụng một số loại chất làm đầy tiêm trực tiếp vào phần sống mũi, định hình và tạo dáng mũi. Kết quả bạn sẽ nhận thấy nhanh chóng ngay khi thực hiện. Phương pháp này được nhiều người chọn nhờ sự an toàn, không đau, chảy máu, biến chứng hay để lại sẹo.

nang-mui-gia-cao-nhieu-4

Nâng mũi Filler có nhiều mức giá khác nhau và tùy vào địa chỉ làm đẹp cũng như chất lượng loại sử dụng.

Vậy nâng mũi giá bao nhiêu tiền với phương pháp Filler- dao động từ 7 – 8 triệu đồng.  Tuy nhiên chi phí để nâng mũi Filler  này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể là địa chỉ làm đẹp, đội ngũ bác sĩ, kết quả, chất lượng Filler,…

Bảng giá nâng mũi tại Drvananh.vn

Drvananh.vnđịa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng hiện nay. Nơi đây có bác sĩ chuyên môn, trình độ, tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến cùng quy trình phẫu thuật khép kín trong môi trường vô trùng, bảo đảm an toàn. Cơ sở sử dụng nguyên liệu nâng mũi an toàn được kiểm định chất lượng, có độ tương thích cao.

Đơn vị nhận được nhiều chứng chỉ tạo hình thẩm mỹ Quốc tế CATBBAS III, KAFPRS, ITCAM… qua hơn 10 năm làm nghề.

Để biết phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu bạn hãy tham khảo bảng bên dưới đây:

STTDỊCH VỤGIÁ (VNĐ)
1Nâng mũi Hàn QuốcLiên hệ
2Nâng mũi bọc sụn tai
3Nâng mũi cấu trúc
4Nâng mũi siêu cấu trúc
5Cắt cánh mũi/Cuộn cánh mũi
6Nâng mũi tái cấu trúc(sửa lại)
7Nâng mũi bọc Megaderm
8Thu gọn cánh mũi tổng thể
9Thu nhỏ đầu mũi
10Surgiform
11Megaderm

Lưu ý: Bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo có thể thay đổi liên tục theo thời gian. Chính vì vậy quý khách hãng liên hệ đến Drvananh.vn để được nâng mũi giá bao nhiêu mới nhất và nhận tư vấn chi tiết nhất.

Kết luận

Nâng mũi là dịch vụ hot trong thời gian gần đây. Nhờ sự ra đời của các phương pháp này việc sở hữu chiếc mũi thanh tú, cao thon gọn dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Như vậy nâng mũi có giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào phương pháp bạn lựa chọn để thực hiện. Mỗi loại sẽ có ưu điểm, kỹ thuật riêng, độ hiệu quả cũng không giống nhau. Chính vì vậy chi phí khi phẫu thuật của từng đơn vị cũng chênh lệch.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây giúp bạn biết được nâng mũi giá bao nhiêu. Nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ đến Drvananh.vn để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ chất lượng của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Liên hệ tư vấn
TƯ VẤN 24/7 HOTLINE: 1900.55.55.55
LINK